• Làm Nail Đẳng Cấp Ở Bình Dương

  Làm nail tại Grace nail - Salon nail đẳng cấp ở bình dương quý khách hàng không cần lo lắng về tính an toàn vì tất cả các sản phẩm, vật liệu sử dụng trong quá trình làm nail đều có xuât xứ an toàn, thương hiệu rõ ràng, bên cạnh đó Grace nail - ://spabinhduong.com/ chỉ sử dụng những loại sơn có thương hiệu nổi tiếng như O.P.I, Gelish, Lechat... những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ sẽ giúp màu sơn luôn bóng, mới, không bong tróc và hoàn toàn an toàn móng và da.

  Tọa lạc tại khu đắc địa tại trung tâm Bình dương, Grace nail - tiệm nail uy tín ở bình dương có địa chỉ cụ thể: Ô 49, đường D1, KDC Việt - Sing, Tx. Thuận An, Bình dương. Salon Grace Nail là hệ thống quản lý của Grace spa, địa điểm làm nail này được biết đến từ rất nhiều quý khách hàng từ sinh viên, giới văn phòng, các chủ doanh nghiệp, các bà nội trợ...Hầu hết đến làm nail tại Grace nail đều hài lòng vì có được những bộ móng đẹp cùng với phong cách phục vụ vui vẻ, chuyên nghiệp từ nhân viên. 
  học làm nail ở bình dương
   
  Để tìm kiếm được Salon Nail đẳng cấp này tại Bình dương thì không khó, quý khách hàng có thể tìm trên google hoặc Face book hoặc đến khu dân cư Việt sing để tìm hỏi thì bất kỳ ai cũng biết. 
  Làm nail tại Grace nail bình dương quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính công nghệ, chất lượng dịch vụ... Vì những thợ nail của chúng tôi đều là những người thợ có tay nghề cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm nail tại Q.1, Tp.HCM nơi chuyên làm nail cho giới ca sĩ, diễn viên, khách Việt kiều vốn dĩ đều là những khách hàng khó tính, bên cạnh đó cũng thường xuyên làm nail cho khách nước ngoài. Grace nail luôn cập nhật những mẫu nail, xu hướng mới của ngành nail trên thế giới để áp dụng cho khách hàng của mình tại bình dương. 
  làm nail ở bình dương
  Làm nail tại Grace nail - Salon nail đẳng cấp ở bình dương quý khách hàng không cần lo lắng về tính an toàn vì tất cả các sản phẩm, vật liệu sử dụng trong quá trình làm nail đều có xuât xứ an toàn, thương hiệu rõ ràng, bên cạnh đó Grace nail chỉ sử dụng những loại sơn có thương hiệu nổi tiếng như O.P.I, Gelish, Lechat... những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ sẽ giúp màu sơn luôn bóng, mới, không bong tróc và hoàn toàn an toàn móng và da.
  làm nail ở bình dương
   
  Grace nail đáp ứng cho nhu cầu làm nail ở bình dương bằng việc cung cấp tất cả các dịch vụ như: Làm móng, đắp bột, đắp Gel, Sơn O.P.I, sơn Gel, vẽ móng, vẽ 3D... Massage foot + ngâm chân thuốc bắc, chà gót + ngâm chân thuốc bắc... Ngoài ra Grace nail còn có hệ thống chăm sóc da của Grace spa điều trị tất cả các vấn đề về da như : trị sẹo, trị mụn, viêm, massage body, triệt lông vĩnh viễn, trị nám da, tắm trắng...  
   
  làm nail ở bình dương
   
  Nhu cầu làm nail ở bình dương kèm thêm dịch vụ massage tay, chân ngày càng tăng nên Grace nail nhập các sản phẩm làm đẹp từ Hàn quốc, Úc, Đức... để đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng đồng thời tăng tính an toàn và chất lượng cho dịch vụ. 
  Grace nail - salon nail ở bình dương mở cửa từ 9h - 18h từ thứ 2 - thứ 7, chủ nhật nếu quý khách hàng cần làm nail thì phải thông báo trước cho Grace nail. 
  Grace nail ngoài là một salon làm nail đẳng cấp tại bình dương, bên cạnh đó Grace nail còn là trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp ở bình dương. Tất cả các học viên tốt nghiệp tại trung tâm Grace nail đều trở thành những người thợ nail giỏi có thể làm việc tại nước ngoài hay làm việc trong nước hoặc mở tiệm nail kinh doanh cho riêng mình. 
   
  Ngày đăng: 06-02-2017 2,579 lượt xem