Dịch vụ Spa Bình Dương

Grace spa cung cấp các dịch vụ: Chuyên về Nám, Tàn Nhang, Triệt Lông, Tắm Trắng Nano, Phục Hồi Cấu Trúc Da, Lăn Kim Xóa Sẹo, Chăm Sóc Da Cơ Bản, Mụn Trứng Cá,Viêm, Dị Ứng Da, Bổ Sung Năng Lượng Da, Da Xỉn Màu, Dịch Vụ Chăm Sóc Da Tại Nhà.

 1. Giới Thiệu Dịch Vụ Spa

  Giới Thiệu Dịch Vụ Spa

  Grace spa - hệ tống spa bình dương uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và điều trị các vấn đề về da, cam kết hiệu quả. Những dịch vụ chúng tôi phục vụ Quý khách hàng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn EU từ Châu Âu. Grace spa áp dụng tất cả các liệu trình chăm sóc da và điều trị da như Trị mụn, viêm, Tắm trắng hiệu quả toàn thân công nghệ cao, Trị nám, tàn nhang, triệt lông vĩnh viễn bình dương, Trị sẹo rỗ, sẹo lõm....Grcae spa là hệ thống Spa tại Bình dương đáng tin cậy cho sự lựa chọn của Quý khách hàng!
 2. Triệt Lông Hiệu Quả Với Công Nghệ Cool IPL Của Mỹ
 3. Tạm Biệt Sẹo Rỗ (lõm) Với CN Lăn Kim - Mỹ

  Tạm Biệt Sẹo Rỗ (lõm) Với CN Lăn Kim - Mỹ

  Grace spa áp dụng công nghệ lăn kim hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiện đại để xóa dứt điểm an toàn cho da. Grace spa là đơn vị đi tiên phong về công nghệ lăn kim xóa sẹo rỗ bình dương theo quy chuẩn của Mỹ, chuyên viên thực hiện liệu trình này có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo chuyên môn từ các chuyên gia của Mỹ, đã làm việc nhiều năm tại Tp.HCM trong thời điểm mà công nghệ lăn kim vừa mới du nhập vào việt nam. Grace spa đã và đang phát triển mạnh về công nghệ lăn kim xóa sẹo rỗ an toàn và hiệu quả tại bình dương. Grace spa – hệ thống spa uy tín tại bình dương hội đủ tất cả những yếu tố về chuyên môn, quy chuẩn và tính chuyên nghiệp nhất để thực hiện hiệu quả công nghệ lăn kim xóa sẹo của Mỹ, đặc biệt đem lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối.
 4. Tắm Trắng Nano White Phi Thuyền Nhật Bản
 5. Loại Bỏ Nám Tàn Nhang Với Công Nghệ New - E light
 6. Hỗ Trợ Điều Trị Mụn, Viêm Với Công Nghệ IPL
 7. Trẻ Hóa Da Siêu Tốc Thermage
 8. Nâng Cơ Xóa Nọng Cằm HIFu
 9. Phục Hồi Cấu Trúc Da
 10. Chăm Sóc Da Cơ Bản
 11. Massage Foot
 12. Massage Body
 13. Phun xăm thẫm mỹ