Massage Foot

Dịch vụ Massage Foot và ngâm chân thảo dược kết hợp kĩ thuật massage Thái -Nhật chuyên nghiệp tại Grace Spa

 • Đông y cho rằng tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở bàn chân. Bàn chân trái tương ứng với nửa người bên trái (mắt trái, thận trái, tim, lách, hậu môn, trĩ, …); bàn chân phải tương ứng với nửa người bên phải (mắt phải, gan thận, mật, ruột thừa). Khi massage  hoặc bấm các huyệt vị ở bàn chân có tác dụng chữa được bệnh, phòng bệnh, kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọại

  >Massage Foot tại bình dương


  Bàn chân có khoảng 7.200 đầu dây thần kinh . Đó là các dây thần kinh, mạch máu lưu thông tới mọi tế bào.Theo Y học cổ truyền, “Lục phủ ngũ tạng ” đều thu nhỏ trong lòng bàn chân, đôi bàn chân khỏe  mạnh thì cả cơ thể cũng  khỏe mạnh.


  Massage foot & ngâm chân với thảo dược  có khả năng làm lưu thông máu huyết , giảm  đau nhức xương khớp ,phong thấp ,tay chân  tê lạnh , loại bỏ chứng hôi chân , cho  giấc ngủ sâu hơn , cân bằng và cải thiện trường điện từ trong cơ thể, điều chỉnh âm dương và chức năng thần kinh. Bên cạnh đó có thể thúc đẩy vận động khí huyết, thông kinh hoạt lạc, làm ấm nội tạng, kích thích đầu dây thần kinh, rất có giá trị chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe của con người , ngoài ra ngâm chân thảo dược còn có lợi ích  tầy  tế bào chết  cho đôi chân trở nên mịn màng .Massage foot  tại  Grace Spa  kết hợp kĩ thuật massage thái-nhật  của kỹ  thuật viên  được đào tạo chuyên nghiệp đem đến  cho bạn đôi chân khỏe mạnh ,mềm mại dẻo dai, tăng  cường sức khỏe cho cơ  thể .

  >Massage Foot tại bình dương


  Thường xuyên tiến hành ngâm chân thảo dược & massage foot  có khả năng xóa tan và loại bỏ những chất cặn bã lắng đọng  trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, điều chỉnh chức năng thần kinh, điều động khả năng kháng bệnh của các cơ quan trong cơ thể, chiến thắng các loại vi trùng gây bệnh, giúp cơ  thể  luôn khỏe mạnh .