Nâng Cơ Xóa Nọng Cằm Hifu

 • Nâng cơ xóa nọng cằm công nghệ HiFu 

  Cái tuổi đuổi cái xuân là điều làm cho biết bao phụ nữ lo sợ. Được sinh ra xinh đẹp rồi già đi đó là điều tất yếu của tạo hóa. Sức mạnh của thời gian làm da bạn bị lão hóa, tất cả các lớp da ở mặt: da, mỡ dưới da, cân, cơ và cả xương đều bị thay đổi, đặc biệt là lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS). Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học, tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục hiện tượng da mặt chảy xệ để lưu giữa lâu hơn sắc xuân của chị em. Cái tuổi đuổi cái xuân là điều làm cho biết bao phụ nữ lo sợ. Được sinh ra xinh đẹp rồi già đi đó là điều tất yếu của tạo hóa. Sức mạnh của thời gian làm da bạn bị lão hóa, tất cả các lớp da ở mặt: da, mỡ dưới da, cân, cơ và cả xương đều bị thay đổi, đặc biệt là lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS). Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học, tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục hiện tượng da mặt chảy xệ để lưu giữa lâu hơn sắc xuân của chị em.

  nâng cơ mặt tại bình dương

  Nâng cơ chống xóa bọng cằm với công nghệ hiện đại

  Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng cơ chống chảy xệ nhưng không phải bất cứ công nghệ nào cũng mang đến hiệu quả, an toàn cho làn da bạn. Grace spa xin giới thiệu công nghệ nâng cơ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) một công nghệ đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về công nghệ làm đẹp, hiệu quả trong điều trị không xâm lấn. Công nghệ HIFU có nhiều ưu điểm hơn so với những phương pháp khác: Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của HIFU sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm… ( lớp SMAS) cũng được nâng lên. Bề mặt da bên ngoài lấy lại độ săn chắc, đàn hồi, không bị bỏng rát hay tấy đỏ, do năng lượng của HIFU không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì. Mật độ các elastin, collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng Hifu liên tục lan tỏa sang lớp trung bì. Da duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian. Ưu điểm của công nghệ nâng cơ HIFU làm săn chắc lớp SMAS lại giống như trong mổ căng da mặt hiện đại nhưng co tính an toàn, không đau chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất đã thấy rõ hiệu quả, kết quả duy trì được 3-4 năm tùy từng người và sau điều trị không để lại dấu vết gì trên mặt, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi áp dụng.

  nâng cơ xóa nọng cằm

  Grace spa áp dụng phương pháp nâng cơ mặt kết hợp giữa HIFU với Thermage có ưu điểm vượt trội là giúp tác động đến toàn bộ lớp da, lớp dưới da và lớp SMAS một cách đồng bộ đưa đến hiệu quả từ 80 -90% gần giống như phẫu thuật căng da mặt. Trong khi đó nếu chỉ áp dụng một mình Thermage chỉ đạt được khoản 50% hiệu quả. Kết hợp phương pháp nâng cơ mặt giữa HIFU với Thermage đưa đến kết quả như trong mơ bên cạnh không có chút can thiệp xâm lấn nào.
  NĂNG LƯỢNG SIÊU ÂM HỘI TỤ HIFU LÀ GÌ?
  + Là năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn.
  + Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất từ 3.0 – 4.5mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất Collagen và Elestin. Độ sâu này cũng chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA, CE đã công nhận.

  nâng cơ da mặt


  + Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu một cách rõ rệt.
  + Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

  nâng cơ mặt ở bình dương

  Nâng cơ mặt, chống chảy xệ với công nghệ HIFU (kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  HOẠT ĐỘNG
  HIFU E-Clip sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động sâu, chính xác vào vùng mặt để sản sinh collagen, kích thích quá trình tự táo tạo collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ đó vùng da lỏng lẽo sẽ được săn chắc và cải thiện 1 cách hiệu quả.
  – Sự lão hoá của collagen theo độ tuổi là nguyên nhân gây nên tình trạng da nhũng, chùng cơ chảy xệ, nọng cằm... Do đó, để khắc phục hiện tượng này, các nhà khoa học đã khẳng định cách tăng cường Collagen an toàn và chính xác chính là kích thích hệ thống Collagen sẵn có trong da. Bằng mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ HIFU E-CLIP sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co và săn chắc lại.

  CÔNG NGHỆ HIFU ĐIỀU TRỊ CÁC VÙNG
  – Nâng cơ mặt, vùng chân mày
  – Điều trị xóa nếp nhăn, nếp hằn trên da mặt
  – Điều trị nọng cằm…

  ƯU THẾ TỪ CÔNG NGHỆ HIFU MÁY E – CLIP
  Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ, làm nhiệt độ ở vùng mô tăng lên phá hủy các tế bào collagen chết dưới da. Đồng thời, làm căng cơ và tái tạo lớp collagen mới nằm phía dưới da.
  Sóng siêu âm này không có tác dụng ion hóa nên không làm tổn thương các mô xung quanh đồng thời ít biến chứng so với phẫu thuật bằng dao kéo.
  – Năng lượng ổn định
  – Tác động lan tỏa sâu
  – Không đau, hiệu quả duy trì được 3 -4 năm
  – Chi phí thấp
  – Không cần nghĩ dưỡng, có thể làm việc bình thường.