• Trị Sẹo Rỗ (Lõm) Giá Bao Nhiêu?

  Grace spa chuyên trị sẹo rỗ, sẹo lõm hàng đầu tại Bình dương với giá tốt nhất, Grace spa có chương trình giảm giá cho Học sinh - Sinh viên điều trị mụn và sẹo rỗ, giúp tái tạo lại làn da bị hư tổn do mụn mang lại sự tự tin cho công việc và cuộc sống.

  Sẹo rỗ là gì?

  Sẹo rỗ là hậu quả để lại do các tổn thương do mụn trên làn da với những kích thước khác nhau, không đồng đều  tạo thành những mảng da với nhiều phần da bị lồi, lõm.
  Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn còn chần chừ, lưỡng lự chưa quyết định trị sẹo rỗ thì bạn đừng quên Các Bác Sĩ Da Liễu cho biết rằng:  % chữa trị sẹo rỗ thành công tỷ lệ nghịch với thời gian mà những vết sẹo rỗ xuất hiện trên da mặt bạn. Có nghĩa là càng để lâu, việc điều trị sẹo rỗ càng trở nên khó khăn hơn, mất thời gian hơn và tốn nhiều chi phí hơn. Thậm chí, có những trường hợp, sẹo rỗ quá lớn và quá lâu năm thì các phương pháp chữa trị sẹo rỗ đều trở nên vô hiệu.
  trị sẹo rỗ (lõm)giá bao nhiêu và trị sẹo rỗ (lõm) ở đâu tốt nhất tại bình dương

  Nguyên nhân gây nên sẹo rỗ:

  Tự nặn mụn bằng tay, bằng cây nặn mụn hay nặn mụn sai phương pháp chính là nguyên nhân chính khiến vùng da bị mụn nhiễm trùng, tổn thương, một mảng tế bào da bị mất đi, để lại di chứng là da mặt đầy sẹo rỗ.

  Massage da mặt, đắp mặt nạ trong lúc mụn trứng cá đang viêm cũng góp phần làm tổn thương lan rộng và sâu.

  Khi bị mụn quá lâu và quá nhiều mà không được điều trị thích hợp sẽ gây nên sự hoại tử ở những vết thương mụn mủ, mụn bọc Từ đó các khối mô sẽ mất đi tạo nên những vết lõm hay còn gọi là sẹo rỗ trên khuôn mặt. trị sẹo rỗ (lõm)giá bao nhiêu và trị sẹo rỗ (lõm) ở đâu tốt nhất tại bình dương

  Tại sao phải điều trị sẹo rỗ?

  Sẹo rỗ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó chỉ làm mất đi tính thẩm mĩ cho làn da, khiến bạn không tự tin trước mọi người.
  Điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu  và trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tại Bình dương?
  Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trên các trang báo và các mạng xã hội.
  Hiện nay lăn kim là phương pháp điều trị sẹo rỗ (lõm) tối ưu, mang đến hiệu quả cao nhất.

  Tìm hiểu về phương pháp điều trị sẹo rỗ ( lõm) bằng lăn kim:

  Về mặt cơ chế tác động, phương pháp lăn kim thực hiện việc tạo ra những tổn thương nhỏ bằng kim (đầu kim khoảng 0.5 – 1.5 mm, kích thước kim bao nhiêu tùy vào từng tình trạng da mỗi người), nhằm kích thích cơ chế làm lành da tự nhiên của cơ thể. Nghĩa là, khi có vết thương, các tế bào da sẽ thức tỉnh hoạt động, tạo ra collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới. Nghĩa là, sau lăn kim , làn da của bạn là một làn da mới hoàn toàn, không còn lỗ chân lông to, không còn sẹo thâm và sẹo rỗ được làm đầy rõ rệt. Tuy nhiên, mức độ cải thiện sẹo rỗ nhiều hay ít, tùy thuộc vào tình trạng sẹo và số lần lăn kim.  trị sẹo rỗ (lõm)giá bao nhiêu và trị sẹo rỗ (lõm) ở đâu tốt nhất tại bình dương


  Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền và trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tại Bình dương?

  Bảng giá điều trị sẹo rỗ(lõm) tại Grace spa

  Chi phí:

  700.000đ cho mỗi lần lăn lẻ (chi phí này không bao gồm thuốc thoa trị sẹo, serum thoa và thuốc uống về nhà).Nếu bạn là học sinh/sinh viên sẽ được giảm 5%

  Nếu mua một liệu trình điều trị trọn gói giá: 10.000.000đ (bao gồm: Kim lăn, tế bào gốc, Vitamin C, Collagen, tặng 4 lần chăm sóc da), không phát sinh thêm chi phí

  Thời gian: Thời gian điều trị trung bình từ 4 đến 6 lần, Mỗi lần lăn cách nhau 2 tuần.

  Ưu điểm nổi bật tại Grace spa trị sẹo rỗ(lõm) giá bao nhiêu, trị sẹo rỗ lõm ở đâu tốt nhất tại bình dương 

  Sự bảo đảm về hiệu quả điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim

  Dưới đây là kết quả nhận được trong và sau khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim tại Grace spa

  Cải thiện tình trạng sẹo từ 70 - 95% sau khi kết thúc liệu trình (các phương pháp  thoa thuốc khác sẽ ít tốn chi phí nhưng sẽ tốn nhiều thời gian,hiệu quả ko thấy rõ,nhanh không bằng lăn kim).

  Hết mụn nằm ẩn dưới da: những phương pháp khác nếu trị hết sẹo rõ nhưng sẽ ko xóa hết hoàn toàn mụn ẩn nằm dưới da,dễ gây tái phát trở lại.

  Lỗ chân lông thu nhỏ.  trị sẹo rỗ (lõm)giá bao nhiêu và trị sẹo rỗ (lõm) ở đâu tốt nhất tại bình dương

   

  Chúng tôi tự hào là Spa áp dụng công nghệ lăn kim điều trị sẹo rỗ (lõm) thành công với giá thấp nhất tại

  Tp. Thuận An, Tp.Dĩ An, Bình dương 

   


  Grace Spa - Hệ thống Spa uy tín Bình dương

  Số 205 đường D17, KDC Vietsing, phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình dương

  Liên hệ Chuyên viên tư vấn - Ms. Trang Nguyễn

  Hotline - 0902.824.099

  Website: https://spabinhduong.com - http://gracespavn.com

  Ngày đăng: 05-09-2015 1,849 lượt xem